#1 Thiết kế thi công homestay đẹp độc đáo tại Đà Nẵng

“Khái niệm ở homestay” ở nước ngoài được hiểu là bạn sẽ sống ở trong căn nhà của người bản địa, có thể sẽ sống chung và sinh hoạt như thành viên trong một gia đình.

Thi công thiết kế homestay đẹp Đà Nẵng
Thi công thiết kế homestay đẹp Đà Nẵng

Homestay là một loại hình “du lịch xanh” lý tưởng đối với các bạn trẻ yêu thích khám phá văn hóa tại các vùng đất mới. Khi đi du lịch homestay, thay vì ở khách sạn hoặc nhà nghỉ các bạn sẽ ở ngay tại nhà của dân địa phương để có thể có một góc nhìn gần gũi và thực tế hơn với cách sống và nền văn hóa của chính họ. Khách được xem như một thành viên của gia đình và tham gia vào các sinh hoạt đời thường như ăn cơm chung mâm và trò chuyện trao đổi với các thành viên. Khách cũng được yêu cầu phải “nhập gia tùy tục” và biết cách tôn trọng các quy tắc và sự riêng tư nhất định của gia chủ.

Thiết kế thi công homestay đẹp độc đáo tại Đà Nẵng

Công ty kiến trúc The House Đà Nẵng đã và đang là đơn vị thi công thiết kế homestay rất chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, với lối thiết kế “xanh” độc đáo và lạ mắt. Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm homestay chất lượng tại Đà Nẵng. Các bạn có thể ghé xem 1 số homestay chúng tôi từng thi công tại Đà Nẵng như:

 1. Homestay Sleeping Wood tiện nghi, thoáng đẹp, độc đáo

  thi cong thiet ke homestay da nang
  Thi công thiết kế homestay đẹp tại Đà Nẵng

  Địa chỉ: 372 Hùng Vương, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  Sleeping Wood do KTS The House thiết kế là mẫu homestay độc đáo được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đi du lịch. Bởi vì thiết kế homestay tại Đà Nẵng được thực hiện theo tiêu chí đơn giản, hiệu quả nhưng độc đáo và có tính tương tác giữa người với người, lấy con người làm trọng tâm.

 2. Hanigo homestay

https://ohadecor.com/du-an/homestay-tan-tra-da-nang-thiet-ke-thi-cong-doc-dao-tai-da-nang/

 1. Homestay Tân Trà Đà Nẵng thiết kế thi công độc đáo tại Đà Nẵng

Thực tế, homestay cũng là một dạng nhà nghỉ độc lập nhưng mang tính cá nhân (không nằm trong quần thể resort, khách sạn nào). Người đến thuê homestay đó cũng không khác gì thuê phòng khách sạn nhưng được không gian rộng hơn với đầy đủ đồ dùng hơn. Thiết kế thi công homestay đẹp độc đáo tại Đà Nẵng Bù lại, chi phí thuê khu homestay cao cấp cũng đắt đỏ hơn và bạn sẽ phải tự phục vụ các nhu cầu của mình khi ở đây mà không hề có nhân viên hỗ trợ nào.

Thi công thiết kế trọn gói homestay đẹp Đà Nẵng
Thi công thiết kế trọn gói homestay đẹp Đà Nẵng

Đây có thể xem là phương thức hay và hiệu quả nhất để các bạn có thể rèn luyện ngoại ngữ, khả năng giao tiếp và vốn kiến thức về các nền văn hóa khác nhau từ nước bạn.

Thiết kế thi công homestay đẹp độc đáo tại Đà Nẵng

Một khi lựa chọn hình thức du lịch homestay, chắc chắn bạn sẽ không thể nào có được cảm giác thoải mái tuyệt đối như khi nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort… Nhưng bù lại, bạn có được những trải nghiệm đời thường thực tế và thú vị khi trực tiếp tham gia vào hoạt động của người dân địa phương. Cách tốt nhất cho chuyến homestay của bạn được vui vẻ là hãy “nhập gia tùy tục” và ứng xử như một người dân địa phương thực thụ. Khi ở chung với một người mà bạn chưa hề quen biết, hãy tôn trọng sự khác biệt của họ. Ví dụ như nếu họ chỉ ăn chay ghét thịt cá, đặc biệt là người theo đạo hồi không ăn thịt lợn…

Thiết kế thi công trọn gói homestay đẹp Đà Nẵng
Thiết kế thi công trọn gói homestay đẹp Đà Nẵng

Thiết kế thi công homestay đẹp độc đáo tại Đà Nẵng Hạn chế bày tỏ quan điểm riêng của bạn mà hãy tôn trọng họ, đặc biệt là về vấn đề tôn giáo. Trong sinh hoạt ăn uống, mỗi vùng có một đặc điểm, một nguyên tắc riêng. Có thể món ăn bạn chưa quen nhưng đừng tỏ ra khó chịu hay chê bai mà hãy vui vẻ chấp nhận và thích nghi.

Tham khảo thêm tại website: https://ohadecor.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Shopping Cart
Scroll to Top