Thiết kế shop, showroom tại Đà Nẵng | Hơn 30 mẫu shop, showroom đẹp, hiện đại

Để thiết kế shop, showroom tại Đà Nẵng đẹp mắt và lôi cuốn, Oha Decor đã sáng tạo và tận dụng các nguyên tắc khoa học để tạo nên không gian trưng bày sản phẩm, bán hàng tuyệt vời.

Tầm quan trọng của thiết kế shop, showroom tại Đà Nẵng

Showroom là nơi để công ty quảng bá thương hiệu, trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Vì vậy việc thiết kế showroom là rất quan trọng để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

Showroom cần phải được thể hiện một cách hài hòa, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của công ty và sản phẩm. Chính vì vậy, thiết kế showroom sẽ giúp doanh nghiệp có được một một không gian trưng bày sản phẩm hoàn hảo và đầy tiện ích. Chưa hết, thiết kế shop, showroom còn giúp sản phẩm trở nên nổi bật và có tính thẩm mỹ hơn.

thiết kế showroom đẹp tại Đà Nẵng
Hình ảnh mẫu thiết kế showroom đẹp tại Đà Nẵng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế shop, showroom cao cấp tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế showroom cho nhiều đối tác lớn, nhỏ khác nhau cùng với đội ngũ nhân viên trẻ lành nghề, có tư duy thẩm mỹ cao, Công ty kiến trúc Đà Nẵng –  Oha Decor tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế Oha Decor luôn chú trọng vào thẩm mỹ, thiết kế sáng tạo, tiện dụng và hòa nhập thiên nhiên. Với mong muốn tạo nên các sản phẩm hoàn thiện, độc đáo và tinh tế; đưa khách hàng đến không gian tiện nghi và thoải mái nhất; tạo một môi trường sống vi khí hậu trong lành tại gia cho khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế bar, cafe tại Đà Nẵng cực đẹp và sang trọng

Thiết kế shop tại đà nẵng
Hình ảnh thiết kế shop thời trang tại Đà Nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế shop, showroom tại Oha Decor

Oha Decor tự hào là đơn vị kiến trúc đi đầu trong lĩnh vực thiết kế showroom tại Đà Nẵng. Nhờ vào sự sáng tạo, thiết kế chuyên nghiệp và mang tính thẩm mỹ cao mà các sản phẩm của Oha Decor luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế showroom tại Oha Decor:

 • Thiết kế showroom tại Oha Decor mang đến không gian trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp và hiện đại giúp tạo ẩn tượng và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng
 • Thiết kế showroom ngoài tính thẩm mỹ còn tập trung hướng đến các tiện ích làm nổi bật sản phẩm, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng
 • Chi phí thiết kế hợp lý, hổ trợ doanh nghiệp tối đa
 • Cam kết bàn giao đúng tiến độ hợp đồng

Xem thêm: Tổng hợp 99+ mẫu Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng rộng rãi, sang trọng

Thiết kế shop cao cấp đà nẵng
Mẫu thiết kế shop đẹp lạ Đà Nẵng

Các bước thiết kế showroom đẹp Đà Nẵng

Để có được mẫu thiết kế showroom đẹp, độc, lạ, thì quy trình thiết kế góp phần quan trọng. Dưới đây là các bước thiết kế showroom tại Oha Decor:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế. Nhân viên tư vấn sơ bộ cho khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, đo đạc kích thước, từ đó lên ý tưởng thiết kế
 • Bước 3: Thiết kế phương án sơ bộ
 • Bước 4: Khi chủ đầu tư đồng ý thì hai bên sẽ ký hợp đồng thiết kế. Chủ đầu tư thanh toán trước 30% chi phí thiết kế showroom để các kiến trúc sư của Oha Decor tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nội, ngoại thất và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (nếu công trình có quy mô lớn thì chủ đầu tư cung cấp cho đơn vị thiết kế hồ sơ khoan thăm dò địa chất).
  Lưu ý: Chủ đầu tư thanh toán 50% chi phí thiết kế sau khi thống nhất phương án thiết kế kiến trúc và nội thất.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất giai đoạn triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công, công ty sẽ in 2 bộ hồ sơ A4 hoặc A3 có đóng dấu ký tên của hai bên. Chủ đầu tư lưu 1 bộ và công ty lưu 1 bộ. Chủ đầu tư thanh toán 20% chi phí thiết kế còn lại.
thiết kế showroom Đà Nẵng
Hình ảnh showroom Gia Tín Đà Nẵng

Báo giá dịch vụ thiết kế shop, showroom cao cấp Đà Nẵng

Thiết kế showroom tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào các yêu cầu về phong cách kiến trúc của chủ đầu tư. Do đó, để biết được thông tin báo giá chính xác và chi tiết nhất, xin vui lòng liên hệ đến số hotline của Oha Decor: 0779.22.55.18 hoặc 0987.737.161. Các chuyên viên tư vấn sẽ luôn có mặt kịp thời để giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Oha Decor xin kính chúc quý bạn có được mẫu thiết kế shop, showroom đúng như mong muốn!

Shopping Cart
Scroll to Top