Giới thiệu

Tìm hiểu về Oha Decor, cuộc hành trình của chúng tôi và cam kết với sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và dịch vụ.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Oha Decor chuyên thiết kế thi công nhà ở, biệt thự, khách sạn, cà phê, văn phòng, showroom tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công để thỏa mãn những nhu cầu cao nhất của khách hàng. Đối với chúng tôi, mỗi công trình là một tác phẩm độc nhất, một “ đứa con tinh thần” luôn được ấp ủ bởi lòng đam mê và nhiệt huyết.

about us image - Giới thiệu

ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ

“ Không quan trọng qui mô lớn hay nhỏ, điều chúng tôi quan tâm là giá trị và sự độc đáo của mỗi công trình.”

Tại Oha Decor, chúng tôi chú trọng vào thẩm mỹ, thiết kế sáng tạo, thích dụng và hòa nhập thiên nhiên; với mong muốn tạo nên các sản phẩm hoàn thiện, độc đáo và tinh tế; đưa khách hàng đến không gian tiện nghi và thoải mái nhất; tạo một môi trường sống vi khí hậu trong lành tại gia cho khách hàng.

Ở Oha Decor không có sản phẩm khuôn mẫu. Chúng tôi hiểu rằng thiết kế là một công việc phức tạp và không có một nguyên tắc chung nào. Luôn luôn có sự khác biệt về vị trí xây dựng, hình thái không gian, phong thủy và trên hết là cá tính của mỗi người. Chúng tôi vận dụng sự sáng tạo để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

news image - Giới thiệu
news image - Giới thiệu

NĂNG LỰC TRANG THIẾT BỊ

Chúng tôi có các đội thi công xây lắp với trang thiết bị , máy móc hiện đại; đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng , kỹ thuật , kiểu dáng thiết kế phù hợp xu thế thị trường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Trước yêu cầu kĩ lưỡng và sự tín nhiệm ngày càng cao của quý khách hàng về lĩnh vực nội thất, Oha Decor thành lập xưởng gỗ thi công nội thất với mục đích đảm bảo với khách hàng 100% trùng khớp từ phần thiết kế bản vẽ đến khi lắp đặt sản phẫm thực tế trên không gian công trình của Oha Decor thiết kế và trực tiếp thi công. Xưởng thiết kế thi công nội ngoại thất tại Đà Nẵng – HCM – Hà Nội,… đảm bảo kĩ thuật, chất lượng, kiểu dáng thiết kế phù hợp với xu thế thị trường để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, gói thiết kế và thi công trọn gói giúp chủ đầu tư thuận tiện quản lý, giám sát và hơn hết sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

Công ty đã xây và đang xây dựng nhiều công trình trên địa bàn TP. Đà Nẵng nói riêng cũng như các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam nói chung, với đội ngũ cán bộ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, thiết bị thi công và với công nhân lành nghề, tâm huyết và có trách nhiệm cao trong công việc sẽ làm hài lòng khách hàng.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

avatar image - Giới thiệu
Tinh thần phục vụ khách hàng tốt,tác phong chuyên nghiệp,sáng tạo.Tôi hài lòng khi đã hợp tác với Oha Decor.
Nguyễn Phước Thiện
CEO
avatar image2 - Giới thiệu
Tôi rất hài lòng khi đã hợp tác với Oha Decor. Giám đốc làm việc tận tụy. Công ty khá chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công
Anh Nam
CEO Công Ty Cổ Phần NVQ
avatar image3 - Giới thiệu
Thiết kế kiến trúc và thi công rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với sản phẩm của Oha Decor.
Chị Quỳnh
Chủ Homestay Sleeping
Shopping Cart
Scroll to Top