Thiết Kế Nhà Hàng Tại Đà Nẵng | Hiện Đại, Cổ Điển, Tân Cổ Điển

Oha Decor là đơn vị thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Thiết kế nhà hàng đẹp, hiện đại luôn là thế mạnh của Oha Decor được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tại sao cần phải thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng

Ngành du lịch tại Đà Nẵng phát triển kéo theo các dịch vụ nhà hàng, khách sạn ngày còn nở rộ như “nấm sau mưa”. Do vậy, việc thiết kế nhà hàng sang trọng là cần thiết để giúp gây ấn tượng và tạo sự khác biệt đối với khách hàng và đối tác.

Ngày nay, ngoài yếu tố món ăn ngon, không gian bên trong nhà hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của khách hàng. Món ăn dù ngon đến đâu nhưng không gian nhà hàng không sạch sẽ, không tạo được cảm giác thỏa mái cũng khó có thể giữ chân khách hàng lâu dài. Đặc biệt, với những khách hàng vip, sang trọng, họ thường đòi hỏi cao về phong cách thiết kế của nhà hàng. Vì vậy, muốn chìu lòng những khách hàng này bắt buộc bạn phải thiết kế nhà hàng sang trọng.

thiết kế nhà hàng tại đà nẵng
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng Đà Nẵng

Cũng giống như thiết kế khách sạn Đà Nẵng, thiết kế nhà hàng giúp mang đến không gian sang trọng, nội thất bên trong nhà hàng được sắp và bố trí hài hòa và khoa học tạo cảm giác thỏa mái và ngon miệng cho người ăn.

Địa chỉ thiết kế nhà hàng cao cấp tại Đà Nẵng

Nhà hàng là một trong những công trình cao cấp, đòi hỏi người thiết kế phải có tay nghề và chuyên môn cao cũng như tư duy về thẩm mỹ phải tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cho nhiều nhà hàng lớn, nhỏ khách nhau, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Oha Decor tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian nhà hàng sang trọng và hiện đại.

Thiết kế nhà hàng tại Oha Decor đa dạng các phong cách thiết kế như:

 • Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại
 • Thiết kế nhà hàng phong cách tân cổ điển
 • Thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển

Từng phong cách là từng điểm nhấn về vẻ đẹp khác nhau, do đó tùy theo sở thích mà bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.

Hình ảnh thiết kế nhà hàng cao cấp Đà Nẵng
Hình ảnh thiết kế nhà hàng cao cấp Đà Nẵng

TỔNG HỢP 99+ MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP, ĐỘC, LẠ TẠI ĐÀ NẴNG

[tz_plusgallery id=”8″]

Thiết kế nhà hàng đẹp tại Đà Nẵng bao gồm các bước nào?

Thiết kế nhà hàng đẹp phải cần đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp, sát sao từng bước. Dưới đây là các bước thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng của Oha Decor:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế như bối cảnh, đặc tính khu đất, nhu cầu, sở thích, mong muốn của chủ đầu tư. Để từ đó lên phương án thiết kế đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Bước 2: Sau khi đã có đầy đủ các thông tin yêu cầu thiết kế, Oha Decor sẽ liên phương án kiến trúc sơ bộ, sau đó trình chủ đầu tư để duyệt phương án. Trong quá trình trao đổi, chủ đầu tư có thể yêu cầu chỉnh sửa nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Bước 3: Khi chủ đầu tư đồng ý thì hai bên sẽ kí hợp đồng thiết kế. Chủ đầu tư thanh toán trước 30% chi phí thiết kế để các kiến trúc sư của Oha Decor tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nội, ngoại thất và triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công (nếu công trình có quy mô lớn thì chủ đầu tư cung cấp cho đơn vị thiết kế hồ sơ khoan thăm dò địa chất).
  Lưu ý: Chủ đầu tư thanh toán 50% chi phí thiết kế sau khi thống nhất phương án thiết kế kiến trúc và nội thất.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất giai đoạn triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công, công ty sẽ in 2 bộ hồ sơ A4 hoặc A3 có đóng dấu kí tên của hai bên. Chủ đầu tư lưu 1 bộ và công ty lưu 1 bộ. Chủ đầu tư thanh toán 20% chi phí thiết kế còn lại.

Tham khảo thêm: Tổng hợp những mẫu thiết kế shop tại Đà Nẵng đẹp nhất

Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng đẹp tại Oha Decor

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà hàng đẹp, độc, lạ tại Đà Nẵng của Oha Decor:

 • Nếu công trình được Oha Decor nhận gói “chìa khóa trao tay” thì khách hàng sẽ được giảm 50% phí thiết kế, được khấu trừ vào hợp đồng xây dựng
 • Với công trình nhận gói “chìa khóa trao tay” có giá trị trên 1 tỷ thì khách hàng sẽ được tặng tủ bếp
 • Sau khi thống nhất phương án, nếu khách hàng muốn thay đổi thì hai bên ngồi lại bàn phương án phát sinh chi phí hợp lí( khoảng 50% đến 70%)
 • Đơn giá thiết kế không bao gồm chi phí xin phép xây dựng

Thông tin liên hệ

Việc thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng là rất quan trọng vì nó sẽ quyết định rất nhiều đến sự phát triển của nhà hàng. Do đó, bạn không nên chần chờ nữa mà hãy gọi cho Oha Decor – công ty kiến trúc nổi tiếng tại Đà Nẵng để sớm có được một nhà hàng sang trọng, hiện đại.

 
Shopping Cart
Scroll to Top