Thiết kế Bar, Cafe tại Đà Nẵng | Thiết kế hiện đại, báo giá chuẩn

Thiết kế Bar, Cafe tại Đà Nẵng đẹp mắt, cuốn hút giúp ghi điểm khách hàng trong lần đến đầu tiên. Oha Decor là đơn vị thiết kế và thi công quán bar, cafe, nhà phố, biệt thự, văn phòng… chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Oha Decor tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian quán cafe tuyệt đẹp, thư giãn và bar club hiện đại, sang trọng.

thiết kế cafe cao cấp tại đà nẵng

 

Hình ảnh thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng

Tầm quan trọng của việc thiết kế bar, cafe tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, các dịch vụ bar, caffe phát triển rất thịnh hành. Chỉ riêng tại tuyến đường Nguyễn Văn linh, quận Hải Châu cũng đã có hàng chục quán cafe, trà sữa khác nhau. Vậy cơ hội nào là dành cho bạn?

Mặc dù rất thịnh hành như cả 2 dịch vụ bar, caffe đều ở mức cạnh tranh cao. Bạn có một ví trị đẹp, chiến lược Marketing bài bản nhưng thiết kế bar, caffe không bắt kịp xu thế, không tạo được điểm nhấn thì coi như bạn đã thất bại. Bởi vậy, thiết kế bar, caffe là rất quan trọng và xem như một phần tất yếu để giúp doanh nghiệp thành công.

Thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng sang trọng, thân thiện với thiên nhiên sẽ mang đến một không gian thư giãn để khách hàng có thể đọc sách, làm việc và trò chuyện cùng với bạn bè. Thiết kế bar hiện đại giúp mang lại không gian giải trí đỉnh cao, các khu vực được bài trí hợp lý và khoa học nhằm tối ưu diện tích quán.

thiết kế nội thất quán cafe tại đà nẵng

 

Hình ảnh thiết kế nội thất quán cafe tại Đà Nẵng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế quán bar, cafe chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị kiến trúc uy tín và chuyên nghiệp để thiết kế quán bar, cafe đẹp, độc, lạ thì Oha Decor chính là sự lựa chọn hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, Oha Decor tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian quán bar, cafe sang trọng và đẹp nhất.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của Oha Decor đó chính là các sản phẩm thiết kế không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có tính hữu dụng rất lớn. Tiêu biểu: diện tích quán được tối ứu rất tốt, ngay cả khi diện tích không quá lớn, các kiến trúc sư của Oha Decor cũng biết cách để bố trí, sắp xếp không gian sao cho hợp lý và khoa học nhằm mang đến sự thỏa mái nhất có thể.

Bên cạnh đó, Oha Decor cũng không ngừng áp dụng những phong cách thiết kế mới để bắt kịp xu hướng, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu Thiết kế nhà hàng tại Đà Nẵng đẹp, sang trọng

Hình ảnh thiết kế quán Bar đẹp Đà Nẵng

 

Hình ảnh thiết kế quán Bar đẹp Đà Nẵng

Lợi ích khi thiết kế bar, cafe tại Oha Decor

 • Các sản phẩm thiết kế bar, cafe tại Oha Decor có độ hoàn thiện cao, tinh tế, mang đến không gian thư giãn tiện nghi và thỏa mái nhất
 • Oha Decor nói không với các sản phẩm thiết kế theo khuôn mẫu. Các mẫu thiết kế nhà phố tại Oha Decor là khác biệt về phong cách thiết kế, công năng sử dụng,…
 • Bảng dự toán kinh phí xây dựng đạt mức chính xác cao, tỷ lệ sai lệch rất thấp
 • Thiết kế quán bar, cafe giúp tiết kiệm chi phí thi công, chủ đầu tư sẽ không phải tốn nhiều chi phí phát sinh trong quá trình thi công

Xem thêm: Bộ sưu tập hình ảnh thiết kế homestay đẹp, độc, lạ tại Đà Nẵng

Thiết kế quán cafe đẹp Đà nẵng

 

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp Đà Nẵng

Quy trình thiết kế bar, cafe tại Oha Decor

Dưới đây là quy trình thiết kế bar, cafe tại Đà Nẵng của Oha Decor:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế như bối cảnh, hiện trạng mặt bằng, sở thích, mong muốn của chủ đầu tư. Để từ đó lên phương án thiết kế đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Bước 2: Sau khi đã có đầy đủ các thông tin yêu cầu thiết kế, Oha Decor sẽ liên phương án kiến trúc sơ bộ, sau đó trình chủ đầu tư để duyệt phương án. Trong quá trình trao đổi, chủ đầu tư có thể yêu cầu chỉnh sửa nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Bước 3: Khi chủ đầu tư đồng ý thì hai bên sẽ kí hợp đồng thiết kế. Chủ đầu tư thanh toán trước 30% chi phí thiết kế để các kiến trúc sư của Oha Decor tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nội, ngoại thất và triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công (nếu công trình có quy mô lớn thì chủ đầu tư cung cấp cho đơn vị thiết kế hồ sơ khoan thăm dò địa chất). Lưu ý: Chủ đầu tư thanh toán 50% chi phí thiết kế sau khi thống nhất phương án thiết kế kiến trúc và nội thất.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất giai đoạn triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công, công ty sẽ in 2 bộ hồ sơ A4 hoặc A3 có đóng dấu kí tên của hai bên. Chủ đầu tư lưu 1 bộ và công ty lưu 1 bộ. Chủ đầu tư thanh toán 20% chi phí thiết kế còn lại.
Thiết kế bar cao cấp Đà Nẵng

 

Thiết kế bar cao cấp Đà Nẵng

Báo giá thiết kế bar, cafe cao cấp Đà nẵng

 • Chi phí thiết kế quán bar và cafe tại Đà Nẵng là 100.000 VNĐ/m2
 • Chi phí thiết kế nội thất bar, cafe là 100.000 VNĐ/m2
 • Nếu chủ đầu tư sử dụng cả 2 dịch vụ thì chi phí thiết kế sẽ giảm còn 150.000 VNĐ/m2

Thông tin liên hệ Oha Decor:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN OHAVN

  Địa chỉ/ Address: L17-11, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại

  0987.737.161 – 0779.22.55.18

  Email

  [email protected]

 • Website: https://ohadecor.com/
Shopping Cart
Scroll to Top