Thiết kế – Thi công homestay Đà Lạt trọn gói, uy tín tại Oha Decor

Loại hình kinh doanh Homestay tại Đà Lạt đang ngày càng trở nên thu hút và gia tăng sức hấp dẫn đến các nhà đầu tư. Để có thể tạo nên những không gian Homestay đẹp mắt, dễ dàng ghi điểm trong mắt du khách, việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công Homestay tại Đà Lạt là yếu tố rất quan trọng. Oha Decor chính là đối tác mà khách hàng có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công Homestay tại Đà Lạt.

Tầm quan trọng của thiết kế trong kinh doanh homestay

Mẫu thiết kế homestay Đà Lạt
Mẫu thiết kế homestay Đà Lạt
  1. Hiện nay các khu homestay hút khách bởi có nhiều không gian check-in cho các bạn trẻ phục vụ nhu cầu “sống ảo” chính vì thế, nếu homestay của bạn có một thiết kế ấn tượng sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.
  2. Bạn sẽ sở hữu 1 homestay mang đậm phong cách cá nhân (nếu muốn), 1 homestay đảm bảo được nhiều yếu tố ĐẸP – ĐỘC – LẠ – SANG
  3. Khi thuê một công ty chuyên về thiết kế – thi công, bạn sẽ không sợ bị “vống” ngân sách, nên việc cân đối tài chính sẽ dễ dàng hơn
  4. Công năng sử dụng sẽ được tối ưu, qua đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ trong quá trình kinh doanh lâu dài
  5. Bạn sẽ không phải lo lắng, mất thời gian quá nhiều trong vấn đề thi công, thời gian đó bạn có thể làm được vô vàn việc nhằm phục vụ kinh doanh.

>>> Xem thêm: Top những mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng năm 2022

Dịch vụ thiết kế thi công Homestay tại Đà Lạt của Oha Decor

Oha Decor là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Chọn lựa hợp tác cùng Oha Decor, bạn có thể yên tâm cả về chất lượng dịch vụ và sản phẩm thi công.

Dù là ở bất cứ nơi đâu, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi đều tận tâm tận lực để “sáng tạo” ra những công trình “tuyệt vời” nhất.

Mẫu homestay nhà ống tại Đà Lạt ấn tượng
Mẫu homestay nhà ống tại Đà Lạt ấn tượng

Từ khi bắt đầu thiết kế đến khi kết thúc quá trình thi công, bạn đều có thể tham khảo tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, để đưa ra những lựa chọn phù hợp với không gian và sở thích của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những công trình phù hợp nhất với ngân sách, với khách hàng mục tiêu, với văn hóa vùng miền, với ý đồ kinh doanh để thúc đẩy phát triển vùng miền, khách du lịch đến với bạn.

Đến với Oha Decor, bạn không chỉ được đảm bảo tạo nên mẫu Homestay tại Đà Lạt tiện nghi, đẹp mắt, mà còn vô cùng ấn tượng và mang những cá tính, điểm nổi bật riêng biệt.

Quy trình thực hiện thiết kế thi công Homestay tại Đà Lạt của Oha Decor

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế và thi công

Ngay khi có nhu cầu xây dựng Homestay tại Đà Lạt, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline, đồng thời, cung cấp cho nhân viên tư vấn những thông tin cơ bản nhất về công trình để nhận được báo giá dịch vụ.

Mẫu homestay tại Đà Lạt
Mẫu homestay tại Đà Lạt

Thiết lập bản thiết kế sơ bộ

Sau khi thu thập được thông tin từ khách hàng, nhân viên của Oha Decor sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ, để tìm ra những ưu và nhược điểm của không gian, nhằm phác thảo thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát không gian

Đây là bước quan trọng để Oha Decor có thể đánh giá chính xác nhất những lợi thế và điểm hạn chế của địa hình, khu vực. Từ đó, đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Thảo luận các ý tưởng thiết kế

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo sơ bộ một số bản thiết kế. Đồng thời, bàn bạc với khách hàng để chọn lựa mẫu thiết kế thích hợp nhất.

ý tưởng thiết kế homestay Đà Lạt
Ý tưởng thiết kế homestay Đà Lạt

Tạo bản thiết kế chi tiết

Sau khi đã đạt được sự đồng thuận về bản thiết kế sơ bộ, Oha Decor sẽ tiến hành xây dựng bản thiết kế chi tiết nhất cho khách hàng.

Tiến hành thi công

Khi bản thiết kế đã hoàn thành, và khách hàng đã có đủ kinh phí, chúng tôi sẽ tiến hành thi công Homestay dựa trên bản thiết kế đã tạo.

Nghiệm thu và kết thúc quá trình thiết kế thi công Homestay tại Đà Lạt

Công trình sau khi hoàn thành sẽ được nghiệm thu và giao cho khách hàng. Sau khi các bên đồng thuận tất cả các vấn đề về chất lượng công trình, cũng như nhận thanh toán đầy đủ, quá trình thiết kế thi công Homestay tại Đà Lạt sẽ kết thúc.

Hoàn thiện thiết kế thi công homestay Đà Lạt
Hoàn thiện thiết kế thi công homestay Đà Lạt

Ưu điểm nổi bật khi chọn lựa Oha Decor để thiết kế thi công Homestay tại Đà Lạt

Việc chọn Oha Decor để thiết kế thi công Homestay Đà Lạt sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Chúng tôi không những thiết kế mà còn thực hiện thi công trọn gói cho công trình. Không chỉ Homestay, chúng tôi còn là điểm đến ưa thích của các công trình nhà ở, dự án lớn. Vì chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành với nhiều công trình lớn nhỏ khắp đất nước. Đặc biệt đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn, có óc sáng tạo với nhiều thực tiễn trong ngành.

Oha Decor luôn cam kết chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Phục vụ khách hàng bằng cả tâm lẫn tầm, đưa ra những giải pháp tối ưu vì lợi ích của khách hàng và thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế thi công Homestay Đà Lạt
Thiết kế thi công homestay Đà Lạt

Chọn lựa Oha Decor, bạn sẽ có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và uy tín của chúng tôi. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều công trình Homestay đẹp mắt, ấn tượng, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn không gian Homestay tinh tế và thu hút nhất.

————-

CÔNG TY CỔ PHẦN OHAVN

Địa chỉ/ Address: L17-11, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0779.22.55.18 – 0987.737.161

Email: [email protected]

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Shopping Cart
Scroll to Top