TRANH HOÀI CỔ LÀ GÌ

Tranh hoài cổ hay tranh cổ động là gì ?

Tranh hoài cổ Việt
Tranh hoài cổ Việt tại quán Cà phê

Tranh hoài cổ hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như tranh cổ động, tranh áp phích, tranh quảng cáo,… Đây là dòng tranh có nội dung dùng để tuyên truyền các chủ trương hoặc chính sách của Đảng và nhà nước – hay sử dụng nhằm tuyên truyền cho các hoạt động xã hội – giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa trong kinh doanh.

Giới trẻ và xu hướng vượt “thời gian”

Đi suốt theo chiều dài lịch sử 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, tới nay, dòng tranh này vẫn tích cực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về dòng tranh này.

Trong thời đại phát triển, cùng với sự du nhập của nước ngoài, ngỡ rằng những “thứ cũ” sẽ bị lãng quên theo thời gian. Bằng một cách kì diệu nào đó, cuộc cách mạng” phong cách” này lại được mở đầu ở những quán cafe làm theo phong cách hoài cổ. Giữa chốn đô thị tấp nập, xuất hiện một “góc cổ” như này, tình cờ đem xu hướng “ hoài cổ ” sống dậy một cách kỳ diệu.tranh hoai co trang tri quan ca phe - TRANH HOÀI CỔ LÀ GÌ

Doanh nghiệp cung cấp tranh hoài cổ – Ohavn Decor

Ohavn decor là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại tranh nói chung và tranh hoài cổ nói riêng. Với niềm đam mê bất tận với nghệ thuật của anh em trong team, Ohavn decor khẳng định sẽ “săn” được những mẫu mã độc lạ, có một không hai trên thị trường.

Với sứ mệnh “bảo tồn gen Việt” chúng tôi hi vọng sẽ bảo tồn cũng như là tưới mát cho những văn hóa, thiết kế, kiến trúc cổ xưa. Và đưa tất cả đến với cộng động – cộng đồng của người yêu “văn hóa Việt”.

Tranh hoài cổ là gì?
Tranh hoài cổ là gì? Tranh hoài cổ là gì?

Các mẫu tranh tham khảo

Tranh động lực

Tranh canvas

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Shopping Cart
Scroll to Top