Thiết kế và thi công tiệm nail salong tóc Đà Nẵng. 1. Những mẫu thiết kế tiệm nail 1.1 Mẫu thiết kế tiệm nail phong cách Hàn Quốc của thương hiệu Chloe’s Nail 1.2 Mẫu thiết kế tiệm nail phong cách Hàn Quốc của thương hiệu Maxi House 1.3 Mẫu thiết kế tiệm nail phong cách tối giản của thương hiệu Sonder Beauty 1.4 Mẫu thiết kế tiệm nail phong cách vintage của thương hiệu The City’s Nails 2. Thiết kế tiệm nail theo phong thủy 2.1 Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thủy 2.2 Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Mộc 2.3 Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Hỏa 2.4 Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Kim 2.5 Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thổ 3. Ý tưởng trang trí tiệm nail thu hút 3.1 Trang trí tiệm nail như nơi nghỉ dưỡng 3.2 Trang trí tiệm nail như tiệm coffee 3.3 Sử dụng kệ tủ 3.4 Không gian tiệm nail như một phòng khách 3.5 Kệ trưng bày nước sơn độc đáo 3.6 Tạo không gian riêng tư, sang trọng 3.7 Tạo một góc nhỏ làm móng 3.8 Sử dụng ghế hoàng gia phong cách cổ điển 3.9 Sử dụng một chút sáng tạo nhỏ vào không gian 3.10 Cất giữ sơn móng tay theo tông màu 3.11 Một chiếc bàn làm nail hiện đại 3.12 Ghế như giường

Thiết kế và thi công tiệm nail salong tóc Đà Nẵng.

Thiết kế và thi công tiệm nail salong tóc Đà Nẵng.

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu ngày càng tăng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Cũng vì thế mà các tiệm spa làm đẹp, thẩm mỹ viện, shop làm móng, làm tóc, nối mi, gội đầu được xây dựng ngày càng nhiều; đặc biệt là tiệm nail bởi đây là nghành nghề bỏ vốn ít mà lại thu được lợi nhuận cao.

1. Những mẫu thiết kế tiệm nail 

Để thu hút khách hàng hiệu quả, các chủ tiệm nail thường lựa chọn thiết kế tiệm nail phong cách Hàn Quốc và phong cách hiện đại, vừa tạo dấu ấn riêng, vừa được khách hàng lựa chọn bởi tiêu chí Sang – Xịn – Mịn. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế tiệm nail sau đây nhé:

1.1 Mẫu thiết kế tiệm nail phong cách Hàn Quốc của thương hiệu Chloe’s Nail

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tông màu nâu nhạt kết hợp màu hồng pastel theo phong cách Hàn Quốc, một tiệm nail gội đầu được đầu tư bài bản từ thiết kế bộ nhận diện cho tới nội ngoại thất.