Thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời

Thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có ý định kinh doanh thời trang. Thế nhưng vẫn chưa có nhiều bài viết đi sâu làm rõ vấn đề này. Vì vậy, bài viết hôm nay The House sẽ mang đến cho bạn câu trả lời tốt đầy đủ và chính xác nhất. Cùng tham khảo nhé!

Thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào mục đích, phong cách thiết kế của bạn và đơn vị tư vấn thiết kế. Đầu tiên, thiết kế shop thời trang có rất nhiều các phong cách cho bạn lựa chọn như phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển và tương ứng với mỗi phong cách là một giá tiền khác nhau. Chưa kể, còn phụ thuộc vào mặt bằng, hiện trạng khu đất…xem có thuận lợi cho việc dựng bối cảnh hay không.

Thông thường các bạn chủ shop sẽ lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại vì kiểu thiết kế này luôn mang đến sự tươi trẻ, tạo không gian rộng rãi thoáng đãng. Chi phí thiết kế shop thời trang cho phong cách này thường rơi vào khoảng 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ/m2.  Đây cũng là mức giá mặt bằng chung hiện nay à The House cũng đang áp dụng. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá thiết kế shop tại Đà Nẵng.

thiết kế shop đẹp tại Đà Nẵng
Mẫu thiết kế shop thời trang sang trọng tại Đà Nẵng

Tuy nhiên trên đây sẽ là chi phí thiết kế shop thời trang, để cửa hàng của bạn được trở nên hoàn thiện hơn, bạn cần phải chuẩn bị thêm một phần tài chính chi tiêu cho các khoảng sau đây.

Thi công nội thất shop thời trang

Việc thiết kế thôi cũng chưa đủ mà bạn cần phải tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp, có am hiểu các thông tin trên bản vẽ thiết kế, chỉ có thể bạn mới có được một không gian bán hàng tuyệt đẹp giống như trên bản vẽ. Thông thường, nhiều bạn sẽ lựa chọn các đơn vị thi công trọn gói tức là vừa thiết kế vừa thi công luôn để tránh mất thời gian và hiệu quả công việc vẫn đảm bảo. Công ty kiến trúc nội thất The House cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế công trình shop thời trang. Do đó bạn không cần phải tìm đâu xa và The House đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian bán hàng đúng như ý bạn muốn.

Chưa hết, khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói tại The House, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 50% chi phí thiết kế. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí để bạn có thể giải quyết những công việc khác. Bạn có thể xem thêm bảng giá thi công shop thời trang tại Đà Nẵng.

thiết kế shop độc,lạ tại đà nẵng
Shop thời trang sang trọng tại Đà Nẵng

Xem thêm: Mẫu thiết kế shop thời trang cosfason sang trọng tại Đà Nẵng

Các khoản chi phí khác

Ngoài ra để trả lời cho câu hỏi: chi phí mở shop bao nhiêu mà một số bạn vẫn đang thắc mắc thì The House cũng xin được tóm gọn những ý chính dưới đây:

Ngoài khoản chi phí được xem là bắt buộc ở trên, bạn cần phải chi trả thêm các khoản phí khác:

  • Tiền thuê mặt bằng: ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, giá thuê sẽ rơi vào khoảng 10-20 triệu đồng cho mặt tiền đường rộng và 5-10 triệu đồng cho trong ngõ, diện tích <50m2.
  • Tiền mua sắm đồ nội thất, kệ treo quần áo
  • Chi phí Marketing: chạy quảng cáo Facebook, Google, tiền làm website…

Hy vọng với những thông tin mà The House Ohavn vừa giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền? Nếu vẫn còn thắc mắc xin hãy để lại ý kiến bên dưới hoặc gọi ngay cho The House Ohavn, đội ngũ chuyên viên tư vấn The House Ohavn luôn sẳn sàng để hổ trợ bạn. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Shopping Cart
Scroll to Top