100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Tại Đà Nẵng | Phong Cách Hiện Đại

Oha Decor là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà phố, biệt thự, showroom, văn phòng, quán cafe, bar club,…uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng là một trong những thế mạnh của Oha Decor.

thiết kế nhà phố tại đà nẵng
Mẫu thiết kế nhà phố anh Phú – TP.Đà Nẵng

Nhà phố là gì? Tại sao phải thiết kế nhà phố?

Nhà phố là một trong những kiểu nhà phổ biến tại các thành thị, phố thị, nơi tập trung khu dân cư đông đúc như Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM. Nhà phố bao gồm nhiều loại như nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm, nhà phố sân vườn và nhà phố thương mại.

thiết kế nhà phố cao cấp tại đà nẵng
Mẫu thiết kế nhà phố chị Ánh (Hòa Xuân, Đà Nẵng)

Tốc độ phát triển đô thị của Đà Nẵng diễn ra ngày còn nhanh, dẫn đến nhu cầu về thiết kế nhà phố ngày một tăng. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả để giải thích tại sao nên thiết kế nhà phố. Dưới đây là một số những lý do tiêu biểu:

 • Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng giúp tiết kiệm thời gian: Bạn mất nhiều thời gian để tính toán ngôi nhà của mình cần bao nhiêu vật liệu? thời gian hoàn thành là bao lâu? Việc sử dụng dịch vụ thiết kế nhà phố sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế nhà phố sẽ giúp bạn tính toán chuẩn sát số tiền bạn cần để hoàn thành ngôi nhà của mình, từ đó bạn sẽ không bị mất quá nhiều phí phát sinh như vật liệu, nhân công.
 • Thiết kế nhà phố giúp bạn sở hữu ngôi nhà như ý muốn: Dựa vào các bản vẽ thiết kế nhà phố, bạn có thể thấy trước ngôi nhà của mình trông có đúng như ý mình muốn không? Nếu chưa các kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa một cách hợp lý để phù hợp với ý muốn của bạn hơn.
 • Thiết kế nhà phố giúp tạo khác biệt: Hầu hết các ngôi nhà phố tại Đà Nẵng đều được thiết kế theo kiểu rập khuôn, trông thất nhàm chán. Thế kế nhà phố sẽ mang đến sự khác biệt, giúp thể hiện phong cách cá tính của gia chủ.

Đơn vị thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất

Hiểu rõ được những giá trị của thiết kế nhà phố mang lại, chắc hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Việc tìm kiếm công ty kiến trúc tại Đà Nẵng không phải là điều quá khó khăn, nhưng không phải sự lựa chọn nào cũng là tốt nhất. Việc thiết kế nhà phố là rất quan trọng, đòi hỏi các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ.

Công ty kiến trúc nội thất tại Đà Nẵng – Oha Decor với nhiều năm kinh nghiệm cùng với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Bên cạnh đó, những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà phố Oha Decor cũng là lý do để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng đẹp, độc, lạ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà phố của Oha Decor

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố tại Oha Decor:

 • The House luôn chú trọng vào thẩm mỹ, thiết kế sáng tạo, công năng sử dụng và thân thiện với thiên nhiên. Do đó, các sản phẩm thiết kế nhà phố tại Oha Decor có độ hoàn thiện cao, tinh tế, mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và thỏa mái nhất
 • The House nói không với các sản phẩm thiết kế theo khuôn mẫu. Các mẫu thiết kế nhà phố tại Oha Decor là khác biệt về phong cách thiết kế, công năng sử dụng,…
 • Bảng dự toán kinh phí xây dựng đạt mức chính xác cao, tỷ lệ sai lệch rất thấp
 • Chi phí thiết kế phù hợp, hổ trợ chủ đầu tư tối đa

Tham khảo thêm: 100+ mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại Đà Nẵng

thiết kế nhà phố đà nẵng
Hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Quy trình tư vấn thiết kế nhà phố đẹp tại Đà Nẵng của Oha Decor

Quy trình tư vấn thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng của Oha Decor bao gồm 4 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế như bối cảnh, đặc tính khu đất, nhu cầu, sở thích, mong muốn của chủ đầu tư. Để từ đó lên phương án thiết kế đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Bước 2: Sau khi đã có đầy đủ các thông tin yêu cầu thiết kế, Oha Decor sẽ liên phương án kiến trúc sơ bộ, sau đó trình chủ đầu tư để duyệt phương án. Trong quá trình trao đổi, chủ đầu tư có thể yêu cầu chỉnh sửa nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Bước 3: Khi chủ đầu tư đồng ý thì hai bên sẽ kí hợp đồng thiết kế. Chủ đầu tư thanh toán trước 30% chi phí thiết kế để các kiến trúc sư của Oha Decor tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nội, ngoại thất và triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công (nếu công trình có quy mô lớn thì chủ đầu tư cung cấp cho đơn vị thiết kế hồ sơ khoan thăm dò địa chất).
  Lưu ý: Chủ đầu tư thanh toán 50% chi phí thiết kế sau khi thống nhất phương án thiết kế kiến trúc và nội thất.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất giai đoạn triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công, công ty sẽ in 2 bộ hồ sơ A4 hoặc A3 có đóng dấu kí tên của hai bên. Chủ đầu tư lưu 1 bộ và công ty lưu 1 bộ. Chủ đầu tư thanh toán 20% chi phí thiết kế còn lại.
thiết kế nhà phố đẹp đà nẵng
Vẻ đẹp hiện đại với mẫu nhà phố đẹp, lạ tại Đà Nẵng

Báo giá thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng

Chi phí thiết kế kiến trúc nhà phố tại Đà Nẵng là 100.000 VNĐ/m2, thiết kế nội thất nhà phố là 100.000 VNĐ/m2. Nếu chủ đầu tư lựa chọn gói thiết kế cả kiến trúc và nội thất thì chi phí sẽ giảm xuống còn 150.000 VNĐ/m2.

Đặc biệt, nếu chủ đầu tư lựa chọn gói xây nhà trọn gói, Chìa khóa trao tay, Oha Decor sẽ giảm trực tiếp 50% chi phí thiết kế.

Một số sản phẩm thiết kế nhà phố cao cấp tại Đà Nẵng

Trăm nghe không bằng mắt thấy”, dưới đây là những sản phẩm thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng tiêu biểu nhất của Oha Decor được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Mẫu thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng phong cách hiện đại tuyệt đẹp

Các mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại được rất nhiều người lựa chọn bởi không chỉ mang đến vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch mà còn tối ưu rất tốt diện tích và công năng sử dụng. Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại của Anh Phú (Đà Nẵng) dưới đây là một ví dụ điển hình:

thiết kế nhà phố tại đà nẵng
Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Từ trước đến nay, các mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại luôn nổi tiếng trong việc tối ưu rất tốt diện tích và công năng sử dụng. Ngay cả khi, diện tích ngôi nhà không cần quá lớn nhưng bạn vẫn có được không gian sống tiện nghi và thỏa mái cũng nhờ vào phong cách thiết kế này.

Thiết kế nhà phố đẹp tại đà nẵng
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại cực đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp tại Đà Nẵng

Oha Decor nổi tiếng với các sản phẩm thiết kế nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng. Với mẫu nhà phố 2 tầng độc đáo của Anh Chánh (Đà Nẵng) dưới đây đã khiến nhiều khách hàng và gia chủ phải ngỡ ngàng. Diện tích ngôi nhà không quá lớn, những bằng sự sáng tạo, tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc Oha Decor đã mang đến cho gia chủ một không gian sống thỏa mái và đầy tiện nghi. Oha Decor đã sử dụng phần lớn các cửa kính cường lực có độ chống chịu va đấp tốt để thay đổi cho các loại cửa thông thường. Điều này, không chỉ giúp ngôi nhà trông hiện đại và đẹp hơn mà còn mang đến không gian mở, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn, bỏ qua những giới hạng về diện tích.

thiết kế nhà phố độc tại đà nẵng
Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Chúc bạn có được một không gian sống lý tưởng và đáng mơ ước nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tranh tráng gương treo cầu thang TP.HCM

Tranh tráng gương treo cầu thang TP.HCM

Tranh tráng gương treo cầu thang TP.HCM đang trở thành lựa chọn được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi sự sang trọng, đẳng cấp và khả năng mở rộng không

Shopping Cart
Scroll to Top