Thi công thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng

Chi phí thi công thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều gia chủ. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều bài viết thông tin kỹ về vấn đề này đã đến việc bạn không thể biết được mức giá thiết kế từ đó không lập được kế hoạch tài chính rõ ràng. Vì vậy trong bài viết ngay hôm nay, Oha Decor sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chi phí thi công thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng?

Biệt thự là một trong những kiểu nhà cao cấp bậc nhất hiện nay và người sở hữu biệt thự là tầng lớp thượng lưu, có địa vị trong xã hội. Do đó, việc thiết kế biệt thự cần phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, trau chuốt để làm sao thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ. Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao chi phí thiết kế biệt thự cao cấp tại Đà Nẵng lại cao hơn các dịch vụ thiết kế thi công thông thường.

Chi phí thiết kế biệt thự
Chi phí thi công thiết kế biệt thự cao cấp

Thiết kế biệt thự cũng rất đa dạng trong phong cách thiết kế, cụ thể: thiết kế phong cách cổ điển (cổ điển Pháp, Châu Âu…), phong cách Tân Cổ Điển và hiện đại. Chi phí thiết kế biệt thự sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ yêu cầu và phong cách thiết bạn lựa chọn. Thông thường mẫu biệt thự được xem là cao cấp, đắt tiền nhất là biệt thử cổ điển. Vậy quan trở lại với câu hỏi: chi phí thiết kế biệt thự là bao nhiêu?

Mặc dù phong cách thiết kế có phần khó khăn, phức tạp hơn với việc thiết kế các kiểu nhà thông thường, thế nhưng chi phí thiết kế biệt thự cũng không có nhiều sự thay đổi. Cụ thể, phí thiết kế biệt thự tại The House đang là 150.000 VNĐ/m2 và thiết kế nội thất cũng có mức giá tơi tự. Chi phí sẽ được tính theo m2, điều đó có nghĩa diện tích xây dựng còn nhiều chi phí thiết kế sẽ cao. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký dịch vụ thi công biệt thự Đà Nẵng  thì sẽ được giảm thêm 50% phí thiết kế cùng bộ quà tặng hấp dẫn.

Quy trình thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng

Oha Decor đã vừa hoàn thành xong câu trả lời cho câu hỏi: chi phí thiết kế biệt thự bao nhiêu? Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều gia chủ quan tâm đến quy trình thiết kế biệt thự sẽ diễn ra như thế nào. Vì vậy mời bạn cùng tham khảo phần thông tin dưới đây:

Quy trình thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sẽ bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc, lấy thông tin yêu cầu của gia chủ
  • Bước 2: Lên phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ, lập bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng và trình khách hàng duyệt phương án
  • Bước 3: Thiết kế bản vẽ thi công và lập dự toán: Sau khi khách hàng đã duyệt phương án, các KTS của Oha Decor sẽ tập trung triển khai thiết kế bản vẽ thi công và lập dự toán
  • Bước 4: Kiểm tra thiết kế và dự toán
  • Bước 5: Xuất bản, nghiệm thu và bàn giao hồ sơ

Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có thể xác định được chi phí thiết kế biệt thự là bao nhiêu. Đồng thời hiểu được quy trình thiết kế biệt thự là như thế nào. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, xin hãy liên hệ với Oha Decor,  công ty thiết kế thi công biệt thự tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng hổ trợ bạn bất kỳ lúc nào. Chúc bạn luôn thành công!

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự mini tuyệt đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Shopping Cart
Scroll to Top