Văn Phòng FPT thi công thiết kế trọn gói

MÔ TẢ DỰ ÁN

Văn phòng là không gian thiết yếu của doanh nghiệp, đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ 2 của các nhân viên trong công ty. FPT là một doanh nghiệp lớn, do đó mức độ yêu cầu về tính thẩm mỹ là rất cao. Với mẫu thiết kế văn phòng FPT dưới đây, Oha Decor đã làm hài lòng chủ đầu tư với không gian thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. 

Thông tin dự án thiết kế văn phòng FPT

  • Chủ đầu tư: FPT
  • Địa chỉ: Hội An, Quảng Nam

Thiết kế văn phòng đẹp tại Đà Nẵng là một trong những xu hướng thiết kế trong những năm gần đây. Trong đó, văn phòng làm việc mang phong cách thiết kế hiện đại đang là một trong những phong cách rất được ưa chuộng. Bằng các thiết kế đơn giản, không quá đi sâu vào chi tiết hay các đường nét trang trí cầu kỳ, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang đến cho công ty, tổ chức một diện mạo mới, năng động. Từ đó, thiết kế nội thất khéo léo mang đến một không khí làm việc tích cực, tăng hiệu quả và chất lượng công việc. The House cũng không quên bổ sung thêm một vài chậu cây xanh để trông không gian được gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngoài ra, cây xanh trong văn phòng còn giúp nhân viên thư giãn tốt hơn, nâng cao hiệu suất công việc.

thiết kế văn phòng tại đà nẵng
Hình ảnh phối cảnh văn phòng FPT

Văn phòng FPT được các KTS Oha Decor thiết kế theo tone màu chủ đạo dựa theo logo với hai màu sắc là cam – trắng đặc trưng của công ty. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ nhớ thương hiệu mà còn thể hiện phong cách, cá tính riêng của doanh nghiệp. Ở chính diện phòng, tên công ty được đặt ở vị trí nổi bật nhất đằng sau quầy giao dịch.

b 6 - Văn Phòng FPT thi công thiết kế trọn gói

Ngoài ra, ta cũng nên đặt thêm vài chiếc ghế con và băng ghế dài cùng tông màu để khách có thể thoải mái ngồi chờ trong không gian sáng sủa, tiện nghi. Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí một cách hợp lý, giúp tăng ánh sáng cho không gian văn phòng, đồng thời còn tạo khí thế cho nhân viên làm việc hiệu quả.

c 5 - Văn Phòng FPT thi công thiết kế trọn gói

Và tiêu chí hàng đầu khi thiết kế cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra là phải “sang trọng – tiện nghi – thuận lợi “ trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng. Bạn sẽ thấy toàn bộ không gian đều được tận dụng một cách triệt để và hầu như không có chi tiết thừa. Điều này giúp không gian trở nên sạch sẽ, rộng rãi và hiện đại hơn.

d 4 - Văn Phòng FPT thi công thiết kế trọn gói

Văn phòng là nơi để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty, nên việc công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp, sao cho công ty khoát lên mình diện mạo mới, để tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc, cũng như lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều rất quan trọng và cần thiết cho chủ doanh nghiệp.

Hãy để Oha Decor mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn.

Shopping Cart
Scroll to Top