Dịch vụ decor thiết kế nhà Đà Nẵng.

Dịch vụ decor thiết kế nhà Đà Nẵng.

Nhu cầu cải tạo nhà cũ hiện đang được rất nhiều gia đình quan tâm, do thời gian, không gian đã quá cũ không phù hợp với xu hướng hiện nay hay đơn giản muốn đổi mới không gian sống. Để có được những mẫu thiết kế cải tạo nhà trở nên lộng lẫy sang trọng khiến yêu căn nhà của mình hơn đem lại một gian thoải mái. Giúp cho cuộc sống hạnh phúc và lý tưởng cùng với người thân trong gia đình mình,…

Nhưng bạn vẫn lăn về một số vấn đề giá cả cũng như tìm kiếm đơn vị phù hợp. Vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, kiến tạo nên một không gian mới hoàn hảo hơn.

Với bất kì một căn hộ nào đều có diện tích khác nhau nên sẽ có cách khoản cần chi phải bắt buộc ngoài ra sẽ có những phát sinh một số khoản, thiết bị khác theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàngpexels max vakhtbovych 7546651 scaled - Dịch vụ decor thiết kế nhà Đà Nẵng.

Vì sao phải cải tạo nhà?

Cải tạo nghĩa là làm mới, nâng cấp chất lượng căn nhà sau thời gian dài sử dụng. Cải tạo phải dựa trên kiến trúc, kết cấu, khung móng vốn có của ngôi nhà, không được phép mở rộng hơn so với diện tích cũ.

Không phải mọi trường hợp nhà cũ đều cần phá bỏ để xây dựng nhà mới. Sau đây là những lý do để bạn cải tạo ngôi nhà cấp 4 của bạn.

  • Kết cấu căn nhà vẫn còn tốt, chỉ bị hư hại nội thất bên trong (tường bong tróc sơn, cửa hỏng, tủ quần áo vỡ…)
  • Bạn muốn biến hóa không gian sống vốn đã quá nhàm chán, tạo sức sống mới cho căn nhà.
  • Bạn không xin được giấy phép xây dựng nhà. (Cải tạo nhà không yêu cầu giấy phép xây dựng)
  • Kinh phí không cho phép bạn xây dựng một ngôi nhà mới
  • Làm mới phong cách sống, thay đổi diện mạo cho bản thân và cho cả căn nhà.

Chi phí cải tạo cho một căn nhà là bao nhiêu?

Tùy vào từng nhu cầu, thực tế của căn hộ và các đồ đạc trong nhà hay liên quan đến phần thô của nhà,… đội giám sát sẽ qua đo đạc vào khảo sát lại tình hình và đưa ra những lời khuyên, tư vấn kỹ càng cho chủ nhà.

Việc khảo sát là để nắm được tình hình thực tế căn nhà và bắt được thông tin, ý tưởng, phong cách khách hàng đang nắm tới nên sẽ không phát sinh chi phí khi qua khảo sát.

Thiết kế cải tạo căn phòng theo thực tế

Sau khi đã định hình được thực tế căn nhà, các kiến trúc sư dựa vào đó lên bản vẽ ý tưởng thiết kế sẽ có đầy đủ các nội dung, hạng mục bao gồm:

+ Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất

+ Bản vẽ phối cảnh 3D

+ Bản vẽ chi tiết các sản phẩm

+ Bản vẽ trần, tường, đền và các đồ, phụ kiện trang trí trong phòng.

Cũng như thiết kế mới việc cải tạo nhà qua các bước theo trình tự quy trên, việc làm cải tạo thiết kế thi công trọn gói, phí cho thiết kế sẽ là 150.000VNĐ/1m2 nhưng khi làm trọn gói phí chi trả thiết kế sẽ được hoàn lại vào thi công. Đặc biệt khi trường hợp gặp phải một số sự cố như vấn đề về vật tư, sửa chữa, thời gian thi công, bảo hành,… cũng sẽ được đảm bảo tốt nhất theo đúng thiết kế ban đầu.

Chi phí cho căn nhà của bạn sẽ không phải lo vì mỗi một bước tiến hành Phê sẽ luôn có báo giá sơ bộ đến báo giá chi tiết để khách hàng nắm đc.pexels max vakhtbovych 7546558 scaled - Dịch vụ decor thiết kế nhà Đà Nẵng.

Cách tính đơn giá cho 1 căn nhà:

  • Giá thiết kế = Tổng diện tích x đơn giá
  • Tổng diện tích = diện tích sàn x số tầng

Khi lên thiết kế 3D Nội thất, chi tiết cấu kiện trang trí nội thất, chi tiết cấu tạo đồ nội thất, hệ thống đèn, điện nước cho khách hàng sẽ luôn có giám sát đi theo, tùy vào từng căn nhà, thời gian sửa đổi mẫu thiết kế việc tiến hành cải tạo và trang trí nội thất sẽ thực hiện từ 10 – 20 ngày pexels max vakhtbovych 7546562 scaled - Dịch vụ decor thiết kế nhà Đà Nẵng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Shopping Cart
Scroll to Top