Đắm chìm trong không gian thư thái của phòng xông hơi khô ngay tại nhà

Thiết kế phòng xông hơi ngay tại nhà

Từ xưa đến nay, xông hơi là một liệu pháp mang lại hiệu quả rất cao trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Xông hơi giúp cơ thể thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngần ngại thực hiện bởi cách xông hơi rườm rà truyền thống hay ngại đi đến những phòng xông hơi đông người. Vậy tại sao không cùng KHÔNG GIAN ĐẸP thiết kế ngay một phòng xông hơi ngay tại chính tổ ấm của bạn

Phòng xông hơi ngay tại nhà
Phòng xông hơi ngay tại nhà

Như chúng ta đã biết, phòng tắm xông hơi khô được thiết kế chủ yếu bằng gỗ, bên trong có thiết kế hệ thống máy xông hơi khô cùng với nột số phụ kiện như xô, gáo, muôi, đá tỏa nhiệt, đồng hồ, nhiệt kế… Khi sử dụng phòng tắm xông hơi khô, nhiệt độ trong phòng sẽ được tăng lên khoảng 60 độ C với độ ẩm khoảng 10%. Lúc này nhiệt độ cơ thể được tăng lên mạnh nhất, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng trên da, giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể.gt 2 - Đắm chìm trong không gian thư thái của phòng xông hơi khô ngay tại nhà
xong hoi 1 - Đắm chìm trong không gian thư thái của phòng xông hơi khô ngay tại nhà

xong hoi 3 - Đắm chìm trong không gian thư thái của phòng xông hơi khô ngay tại nhà

Các vật dụng handmade xinh xắn được bài trí tự nhiên tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu
Các vật dụng handmade xinh xắn được bài trí tự nhiên tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu

Đưa chút thiên nhiên vào không gian phòng tắm hơi cũng là một ý tưởng hay.

Phòng tắm xông hơi khô có tác dụng làm cho mồ hôi vã ra nhiều, với nhiệt độ nóng tỏa ra trong phòng giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa tích tụ trên cơ thể thường xuất hiện ở phần mông, đùi, bụng. Những lượng mỡ dư thừa này sẽ được đốt cháy hết thông qua tuyến mồ hồi, các cơ và phần mỡ khác sẽ săn lại đảm bảo vẫn giữ được lượng mỡ nhất định cho cơ thể đảm bảo cung cấp năng lượng cho cơ thể và giữ thân nhiệt ở 37 độ C.

thigiang (40) - Đắm chìm trong không gian thư thái của phòng xông hơi khô ngay tại nhà
Sử dụng phòng tắm xông hơi khô còn giúp giảm đau hiệu quả. Với những người bị đau khớp, đau lưng sau một thời gian xông hơi sẽ giúp giảm đau hiệu quả. Tuy nhiên, với những người bị bệnh tim mạch, huyết áp, phụ nữ mang thai thì không nên xông hơi.

gt 3 - Đắm chìm trong không gian thư thái của phòng xông hơi khô ngay tại nhà

Lợi ích của việc xông hơi là nhiều vô kể, vì thế hãy gọi cho chúng tôi – KHÔNG GIAN ĐẸP để nhận được sự tư vấn nhiệt tình trong việc thiết kế và thi công một phòng tắm hơi chuẩn năm sao cho gia đình bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Shopping Cart
Scroll to Top